Tiến độ Calla Apartment Quy Nhơn T08/2021|Mới nhất từ chủ đầu tư

Dự án căn hộ Calla Apartment cao 29 tầng tọa lạc ở khu đô thị xanh Vũng Chua. Dự án mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng, cao cấp, tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển, mang đến nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cập nhật tiến độ Calla Apartment Quy Nhơn mới nhất T08/2021 từ chủ đầu tư Armo sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về dự án này.

Cập nhật hình ảnh tiến độ Calla Apartment mới nhất

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Armo, dự án căn hộ biển Quy Nhơn Calla Apartment đã hoàn thiện giải phóng mặt bằng và bắt đầu triển khai xây dựng từ tháng 7/2021. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn “nóng” của đại dịch Covid 19. Chính vì vậy, quá trình triển khai xây dựng gặp nhiều khó khăn vì phải đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Chủ đầu tư đã có những ứng biến linh hoạt để đảm bảo được tiến độ xây dựng căn hộ biển Quy Nhơn này. Cho đến tháng 8/2021, dự án đã được triển khai đúng kế hoạch, những hình ảnh đầu tiên về dự án cho chúng ta thấy được tiến độ Calla Apartment đã được thực thi đảm bảo đúng như cam kết chủ đầu tư.

Công trình đang được đẩy mạnh tiến độ thi công xây dựng. Sự nỗ lực của nhiều đơn vị uy tín, sự miệt mài của hàng trăm công nhân, dòng xe chở vật tư tấp nập bất kể ngày đêm. Tất cả đều đang cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến cho Quy Nhơn một dự án căn hộ biển cao cấp, tràn ngập thiên nhiên và mang đến những trải nghiệm thật sự khác biệt cho cư dân căn hộ.

Để giúp khách hàng gần xa có được cái nhìn tổng quan về dự án, chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật những hình ảnh đầu tiên về tiến độ thi công Calla Apartment:

Thi công phần sắt cho công trình
Thi công phần sắt cho công trình
Hình ảnh thi công dự án
Hình ảnh thi công dự án
Thi công dự án về đêm
Thi công dự án về đêm
Các máy móc thiết bị xây dựng làm việc không ngừng nghỉ
Các máy móc thiết bị xây dựng làm việc không ngừng nghỉ
Hình ảnh thi công dự án
Hình ảnh thi công dự án

Tiến độ Calla Apartment nói lên điều gì?

Dự án hứa hẹn hoàn thiện đúng thời gian cam kết

Chung cư Quy Nhơn cao cấp Calla Apartment là một trong những dự án sáng giá ở thành phố biển Quy Nhơn giai đoạn hiện tại. Dự án được triển khai xây dựng với quy mô 29 tầng. Trong đó có 467 căn hộ và 16 shophouse thương mại.

Tọa lạc ngay trung tâm Quy Nhơn, dự án mang đến không gian sống chất lượng và đẳng cấp nhất. Hình ảnh tiến độ Calla Apartment cho các nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối về thời gian bàn giao công trình. Căn hộ Quy Nhơn Calla Apartment đã tiến hành mở bán vào tháng 7. Với những nhà đầu tư lớn thì lựa chọn đặt chỗ không có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư vốn mỏng, để mua được dự án phải rất linh động trong việc xoay sở dòng tiền. Trong đó, có không ít những gia đình muốn tìm nơi an cư đã chọn hình thức vay mượn ngân hàng.

Phối cảnh dự án căn hộ Calla Apartment Quy Nhơn
Phối cảnh dự án căn hộ Calla Apartment Quy Nhơn

Chính vì vậy, tốc độ triển khai tốt sẽ giúp dự án có được thời gian bàn giao đúng như dự định. Khi đó, các khoản đầu tư sẽ đảm bảo được thu hồi nhanh chóng khi Calla Apartment Quy Nhơn được đưa vào khai thác.

Khi tiến độ xây dựng được đảm bảo, uy tín dự án cũng tăng lên. Các nhà đầu tư lướt sóng cũng có thêm nhiều cơ hội để rao bán dự án ngay cả khi chưa hoàn thiện. Những người mua thứ phát cũng căn cứ trên tiến độ để có thể đưa ra được quyết định đầu tư.

Những hình ảnh đầu tiên gợi mở về một công trình quy mô, hoành tráng

Theo những thông tin ban đầu, chung cư Calla Apartment Quy Nhơn được quy hoạch đồng bộ, là dự án bất động sản cao cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn. Từ những hình ảnh thi công thực tế dự án, chúng ta phần nào có thể thấy được diện mạo của công trình này, được thực hiện đúng với những gì mà chủ đầu tư đã đưa ra cho khách hàng.

Tầm nhìn thoáng, thiết kế sang trọng của chung cư Calla Apartment Quy Nhơn
Tầm nhìn thoáng, thiết kế sang trọng của chung cư Calla Apartment Quy Nhơn

Dù chỉ đang hoàn thiện phần móng và đặt những viên gạch cho tầng đầu tiên, nhưng các đánh giá về kết cấu cho thấy công trình đang được hoàn thiện với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hiện tại, dự án được tập trung xây dựng phân khu căn hộ chính. Đồng thời, hệ thống tiện ích xung quanh như cây xanh, đường nội bộ… cũng đang từng bước được hoàn thiện, mở ra khung cảnh dự án đúng với những phối cảnh 3D mà nhà đầu tư đã đưa ra.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn ngay thời điểm hiện tại

Khi chọn mua bất cứ dự án bất động sản nào, tiến độ thi công cũng đều là vấn đề quan trọng. Bất chấp những khó khăn từ dịch bệnh Covid 19, dự án Calla Apartment Quy Nhơn vẫn đảm bảo được tiến độ. Từ nỗ lực lớn của nhà đầu tư, chúng ta có thể thấy được đây là dự án xứng đáng để xuống tiền đầu tư giai đoạn này.

Căn hộ Calla Apartment không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng mạnh ở thành phố Quy Nhơn. Nó còn mở ra không gian sống cao cấp nhất, thích hợp cho cuộc sống an cư nghỉ dưỡng lý tưởng. Nó cũng góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo thành phố biển Quy Nhơn, biến nơi đây thành một thiên đường sống đúng nghĩa nhất.

Vì vậy, chọn căn hộ trung tâm Calla Apartment chính là một trong những chọn lựa đầu tư hấp dẫn nhất giai đoạn này. Các nhà đầu tư quan tâm đến dự án hãy liên hệ trực tiếp Hưng Võ Land để được tư vấn, nhận bảng giá mới nhất cũng như cập nhật các hình ảnh tiến độ Calla Apartment. Mọi thông tin, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0939 879 045

One thought on “Tiến độ Calla Apartment Quy Nhơn T08/2021

  1. Pingback: Thông tin chủ đầu tư Calla Apartment - Căn hộ biển siêu đẹp Quy Nhơn | Hưng Võ Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *