Đất nền

Hiển thị một kết quả duy nhất

 

Đất nền – Phân khúc đầu tư BĐS được ưa chuộng nhất hiện nay

Đầu tư vào đất nền là lựa chọn bền vững nhất, tính thanh khoản cao, đa dạng chọn lựa, điển hình như Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch rất được nhà đầu tư quan tâm.

Đất nền được xem là một trong những sản phẩm điển hình trong đầu tư BĐS. Sản phẩm đất có nhiều chọn lựa, đa dạng diện tích, mức giá hấp dẫn và nguồn cung đa dạng. Tại Hưng Võ Land, đây là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư và các dự án đất nền mà chúng tôi phân phối đều đạt được tỷ lệ giao dịch lớn so với các phân khúc còn lại.

Đất nền- Hướng đầu tư tiềm năng nhất

Các dự án đất nền đang ngày càng được mở rộng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Lựa chọn đầu tư vào phân khúc này được xem là một chiến lược bền vững và tiềm năng vì những lý do sau đây:

  • Thuận tiện trong thế chấp tài sản đảm bảo: So với loại hình nhà ở, đất nền có thủ tục thế chấp đơn giản hơn, thẩm định nhanh chóng hơn. Với những nhà đầu tư chọn mua đất nền, đây sẽ là bàn đạp để mở rộng đầu tư hoặc có thể dùng chính lô đất để cầm cố ngân hàng nhằm sở hữu được nó nhanh hơn.
  • Nhu cầu cao: Tính thanh khoản của đất nền đạt mức cao nhất trong các sản phẩm bất động sản. Nguyên nhân vì loại hình này được săn đón vì nhu cầu thực rất cao. Việc mua căn hộ hay nhà phố xây sẵn khiến người mua không có nhiều lựa chọn trong cải tạo không gian sống. Trong khi đó, đất nền có thể cho bạn tự do sáng tạo xây dựng theo sở thích riêng. 
  • Mức giá tốt: đất nền có giá rẻ hơn so với nhà phố. Vì vậy các nhà đầu tư không mạnh vốn vẫn có thể chọn lựa để đầu tư. 
  • Tính sở hữu cao: Các dự án căn hộ chung cư chỉ có thời gian sở hữu 50 năm. Trong khi đó, một sản phẩm bất động sản có tính pháp lý tốt hơn, sở hữu lâu dài. Vì vậy, những nhà đầu tư bất động sản với mục đích để dành cho con cháu hay hướng đến lâu dài đều ưu tiên chọn loại hình này.
  • Tiềm năng sinh lời ổn định: Nhu cầu ngày càng tăng cao. Các điều kiện kinh tế hạ tầng xung quanh dự án cũng ngày càng phát triển. Vì vậy, kênh đất nền chính là lựa chọn tốt cho những ai muốn tìm chốn an cư lẫn đầu tư sinh lợi dù ngắn hay dài hạn.
Đất nền là sản phẩm đầu tư nhiều ưu thế vượt trội
Đất nền là sản phẩm đầu tư nhiều ưu thế vượt trội

Đánh giá xu hướng đất nền giai đoạn 2020 – 2030

Đất nền đang có những bước ngoặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt ở những thành phố lớn và các khu vùng ven thì sự sôi động trong giao dịch càng thấy rõ. Các nhà đầu tư đổ xô săn đất, ưu tiên chọn đất dự án ở những khu vực đông dân cư, có khu công nghiệp hoặc kế cận các khu đô thị.

Các dự án sở hữu vị trí tốt, thuận tiện giao thông và có tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh đều ghi nhận giá đất nền cao hơn hẳn so với các khu vực còn lại.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, giai đoạn 2020 – 2030, đất dự án vẫn là phân khúc được ưa chuộng và cho khả năng sinh lời tốt. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát ổn định, các nhà đầu tư quay trở lại thị trường thì đất đai vẫn là kênh đầu tư chủ đạo và nhu cầu mua đất tích lũy sẽ tăng mạnh.

Do đó, ngay từ thời điểm hiện tại, nếu bạn đang có ý định tham gia thị trường thì đây sẽ là cơ hội tốt. Nguyên nhân vì các sản phẩm đang có xu hướng giá đi ngang và thậm chí nhiều người đang rao bán cắt lỗ do nhân tố khách quan từ tình hình dịch bệnh toàn cầu.

Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch – dự án đất nền đang được Hưng Võ Land phân phối

Khu đô thị Tiến Lộc Garden là một điểm sáng đất nền hiện nay. Dự án được triển khai xây dựng ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án được phân lô với diện tích đa dạng từ 90 – 500m2, thích hợp cho các mô hình nhà ở hiện đại và bất động sản công nghiệp. Trong bối cảnh hiện nay, đây là một trong những dự án đất nền ở Đông Nam Bộ hút khách nhất. Nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu thêm chi tiết từ Hưng Võ Land.

Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch
Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch

Hiện tại, mức giá của Tiến Lộc Garden chỉ ở mức từ 15 triệu/m2. Đây là mức đầu tư hấp dẫn nhất trong giai đoạn này. Để được tư vấn chi tiết về dự án cũng như các sản phẩm đất nền mà chúng tôi đang phân phối, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hưng Võ Land theo thông tin sau:

HƯNG VÕ LAND

  • Địa chỉ: 467 Điện Biên Phủ, P 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0939 879 045

2024/02/21 09:35:06pm

Izumi City là Khu đô thị đẳng cấp được triển khai bởi Chủ đầu tư Nam Long Group, thành phố thu nhỏ đầy đủ mọi tiện ích sống hoàn hảo cho giới thượng lưu.

2024/02/21 09:35:06pm

Lagi New City sở hữu vị trí có 1 không 2 khi được bao quanh bởi biển xanh trù phú cùng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên cùng thời tiết ấm áp quanh năm.

2024/02/21 09:35:06pm

Khu đô thị Tiến Lộc Garden đang là điểm sáng của thị trường Đồng Nai, với lợi thế về quy mô, vị trí, tiện ích cùng pháp lý rõ ràng minh bạch